Hệ Thống Giáo Dục CEO High School

CEO HIGH SCHOOL

Đơn vị vận hành THPT Phạm Ngũ Lão

Hệ thống giáo dục CEO Việt Nam High School (gọi tắt là CEO High School) – thành viên trực thuộc Tập đoàn CEO Việt Nam Holding. Là đơn vị nghiên cứu, biên soạn, cố vấn các hoạt động đào tạo tại trường THPT nhằm nâng cao năng lực toàn diện của học sinh.

Đặc biệt, các nội dung nghiên cứu và cố vấn hướng đến hai mục tiêu cốt lõi đó là: học sinh phát triển cân bằng “Thân – Tâm – Tuệ”, có định hướng nghề nghiệp sớm để chủ động cho hành trình phát triển tương lai.

CEO High School được hình thành và phát triển bởi Tập đoàn CEO Việt Nam Holding – Tập đoàn có kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong lĩnh vực tư vấn doanh nghiệp, huấn luyện và đào tạo CEO, chủ doanh nghiệp…Đứng đầu là ông Ngô Minh Tuấn – Chủ tịch HĐQT.

Sứ mệnh

Sứ mệnh của CEO High School là “Kiến tạo thế hệ học sinh thành công & hạnh phúc theo định hướng trở thành doanh nhân trong tương lai.

Đối với sản phẩm:

Tận tâm – Tận tụy

Đối với khách hàng:

Chất lượng – trung thành

Đối với đồng nghiệp:

Chia sẻ – Thấu hiểu

Đối với tiền bạc:

Kiểm soát – Cân bằng

TẦM NHÌN

CEO High School có tầm nhìn sẽ trở thành nơi hình thành thế hệ doanh nhân tinh hoa trong tương lai được tin tưởng nhất Việt Nam.

Giá trị cốt lõi

Hệ thống giáo dục CEO Việt Nam High School hoạt động trên 3 giá trị cốt lõi:

  • Suy nghĩ phải TRUNG THỰC
  • Hành động phải GIÁ TRỊ
  • Ứng xử phải CHÂN THÀNH

HỆ SINH THÁI

TẬP ĐOÀN CEO VIỆT NAM HOLDING

Tập đoàn CEO Việt Nam Holding với tiền thân là Tập đoàn CEO Việt Nam, được sáng lập và vận hành bởi Chuyên gia – Doanh nhân Ngô Minh Tuấn – Chủ tịch Hội đồng quản trị, đây là thành quả tâm huyết sau 15 năm làm việc, tư vấn, đào tạo và vận hành các doanh nghiệp của ông. Tập đoàn đã và đang phát triển vững mạnh và hoạt động đa ngành trên nhiều lĩnh vực với hệ thống các công ty thành viên rộng lớn trên khắp cả nước.

0 +
Hoạt động

TRƯỜNG THPT PHẠM NGŨ LÃO

Vận hành bởi Hệ thống Giáo dục CEO Việt Nam High School

Trường THPT Phạm Ngũ Lão được thành lập từ năm 1999 tại huyện Đông Anh, Hà Nội. Trường đã có hơn 20 năm hoạt động và đạt được nhiều thành tích nhất định trong công tác giảng dạy và đào tạo hệ THPT cũng như tạo được độ uy tín trong hệ thống các trường phổ thông của Thành phố.

Xuất phát từ mong muốn cải thiện, tối ưu chất lượng của công tác giảng dạy và đào tạo cũng như nâng cao chất lượng học sinh đầu ra tại trường, trường THPT Phạm Ngũ Lão đã quyết định hợp tác toàn diện cùng Hệ thống Giáo dục CEO Việt Nam High School (gọi tắt là CEO High School). Theo đó, Hệ thống giáo dục CEO High School là đơn vị chủ đầu tư và được ủy quyền vận hành trường THPT Phạm Ngũ Lão theo đúng điều lệ hoạt động của trường THPT.

CHƯƠNG TRÌNH GIẢNG DẠY

Trường THPT Phạm Ngũ Lão được vận hành bởi Hệ thống giáo dục CEO Việt Nam High School với chương trình giảng dạy khoa học được nghiên cứu và áp dụng nhằm cân bằng giữa việc rèn luyện tri thức, thể chất và tư chất.

Mục đích đào tạo nên thế hệ học sinh sống tử tế, trưởng thành, có:

  • Thân kỷ luật
  • Tâm yêu thương
  • Tuệ khai phóng, trở thành những công dân có ích cho xã hội sau này.

THÔNG TIN ĐIỂM TRƯỜNG

Trường THPT Phạm Ngũ Lão có địa chỉ tại Số 2A đường Nam Hồng, xã Nam Hồng, huyện Đông Anh, Hà Nội với môi trường học tập khang trang, an toàn và đầy đủ, cơ sở vật chất được đầu tư đồng bộ, hiện đại, đáp ứng yêu cầu đổi mới dạy học và hội nhập hiện nay.

Các khu phòng học, phòng thực hành bộ môn, thư viện, căng tin được trang bị bàn ghế mới đúng quy chuẩn, phòng học được lắp đặt hệ thống điều hòa, hệ thống bảng kết hợp Tivi hiện đại tối ưu chất lượng dạy & học của thầy cô, học trò THPT Phạm Ngũ Lão.

Hội Đồng Chuyên Môn

Đội ngũ thành viên hội đồng cố vấn chuyên môn là Chủ tịch các Tập đoàn lớn, các chuyên gia thuộc lĩnh vực: Giáo dục – dinh dưỡng – sức khỏe hàng đầu Việt Nam, cùng đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm.